THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP ẢNH THAM GIA VÒNG CHẤM GIẢI CUỘC THI ẢNH NGHỆ THUẬT “PHỤ NỮ VỚI CUỘC SỐNG” LẦN THỨ XVI – NĂM 2017

Căn cứ vào kết quả của vòng chấm sơ khảo cuộc thi ảnh nghệ thuật, chủ đề “PHỤ NỮ VỚI CUỘC SỐNG” – LẦN THỨ XVI – NĂM 2017 được tổ chức từ ngày 10/8 đến ngày 12/8/2017, tại Hội Nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn cứ vào số điểm của Hội đồng Giám khảo, Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn ra 100 tác phẩm ảnh nghệ thuật xuất sắc nhất để tham gia vòng chấm giải được tổ chức vào lúc 08g30, ngày 30/8/2017 tại Cơ sở 2 – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức xin thông báo đến các tác giả có ảnh được chọn vào vòng chấm giải, in tập sách ảnh và tham gia triển lãm vui lòng rọi ảnh và gửi về Ban Tổ chức đảm bảo các yêu cầu sau:

Yêu cầu về tác phẩm dự thi:

–  Ảnh dự thi có kích thước 30x45cm kèm theo một ảnh 9x12cm; nếu là ảnh vuông thì mỗi cạnh không quá 30cm và ảnh kèm theo có cạnh tối đa là 12cm.

– Ảnh không được ép plastic, không dán lên bìa cứng.

– Phía sau ảnh ghi rõ tên tác phẩm, địa điểm và thời gian chụp ảnh; tên thật của tác giả và nghệ danh (nếu có), địa chỉ nơi ở, số điện thoại, email của tác giả để Ban Tổ chức tiện liên lạc.

– Các tác phẩm không đúng với thể lệ, không đảm bảo các yêu cầu của tác phẩm (về kích thước, thời gian gửi ảnh), ảnh không chấm sạch bụi, không ghi đầy đủ các thông tin về tác giả và tác phẩm phía sau bức ảnh, Ban Tổ chức sẽ loại không chấm giải.

– Ảnh dự thi vòng chấm giải có thể gửi trực tiếp về cho Ban Tổ chức hoặc qua đường Bưu điện. Ngoài bì thư ghi rõ: Tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh nghệ thuật “Phụ nữ với cuộc sống” – Năm 2017. Ban Tổ chức khuyến khích người tham gia nên gửi ảnh trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng ảnh, tránh bị trầy, xước, gãy ảnh trong quá trình vận chuyển. Trường hợp gửi Bưu điện, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về những tác phẩm sai quy định hoặc bị hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Thời gian và địa điểm nhận ảnh:

–  Thời gian: từ ngày thông báo đến hết ngày 26/8/2017 (Thứ bảy).

–  Địa điểm nhận ảnh dự thi: Phòng Nghiệp vụ – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)

(Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM).

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các tác giả, nghệ sĩ nhiếp ảnh cùng các anh, chị và các bạn yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh đến tham dự vòng chấm giải công khai, góp phần cho cuộc thi thành công tốt đẹp.

BAN TỔ CHỨC